BST Thảm trang trí theo xu hướng mới nhất năm 2020

Thảm trang trí luôn là lựa chọn không thể thiếu trong thiết kế nội thất, sự tinh tế trang trọng mang lại cảm giác sang trọng cũng như đẳng cấp cho gia chủ. Tuy nhiên do không nắm được xu hướng thiết kế dẫn đến khách hàng khó lựa chọn được mẫu thảm ưng ý vừa đẹp vừa hợp thời. Vì thế mà hôm nay Interline xin giới thiệu BST mẫu thảm trang trí mới nhất với xu hướng của năm 2020.

1. Ibiza – Tông xanh xám trung tính

Màu sắc xanh xám kết hợp phù hợp đặc tính trung tính, nhưng cũng không hề kém độc đáo với các hoa văn họa tiết vô cùng nổi bật và ấn tượng sẵn sàng thuyết phục những khách hàng khó tính nhất.

2. Mardin – Trang nhã và đầy tinh tế

Hoa văn tuy không quá đặc biệt và gây ấn tượng, nhưng màu sắc mà BST Mardin mang lại cảm giác trang trọng, tinh tế và nhẹ nhàng rất phù hợp cho triết lý thiết kế đơn giản nhưng cũng không quá đơn điệu.

3. Yasi – Gần gũi mộc mạc

Màu sắc nâu gần với màu gỗ đem lại sự gần gũi mộc mạc hòa hợp với thiên nhiên, sự thay thế hoàn hảo cho màu gỗ truyền thống. Đặc biệt sợi thảm được làm từ sợi đay bền chặt bằng phương pháp thủ công nên cực kỳ bền bỉ.

4. Ankara – Lựa chọn tuyệt vời cho phòng khách

Với thiết kế mang tính kết nối, biểu trưng cho sự gắn kết, các hoa văn đều liên kết với nhau.  Lấy cảm hứng từ sự liên kết mà tạo nên, nhà thiết kế đã biến BST Ankara với 3 màu trắng xám đen trở thành xu hướng mới cho năm 2020.

Trên đây là 4 BST nổi bật cho xu hướng năm 2020. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều BST thảm trang trí ấn tượng khác mà bạn có thể tham khảo tại thảm trang trí.

Bài viết mới nhất

BST Sàn nhựa hèm khóa mới nhất 2021 – Interline Flooring BST Sàn nhựa dán keo mới nhất 2021 – Interline Flooring Nẹp sàn nhựa là gì? Vì sao bạn nên sử dụng chúng [Hướng dẫn] Thi công sàn nhựa vinyl giả gỗ Interline [Giải đáp] Làm thế nào để tạo hoa văn sàn gỗ xương cá?