Những lưu ý quan trọng khi chọn thảm văn phòng

Chọn thảm văn phòng bằng cách dựa vào mật độ đi lại: Những khu vực thường xuyên có người qua lại, quý khách nên cân nhắc sử dụng thảm có đế dày, độ bền và bảo hành lâu năm. Ngược lại, ở những văn phòng nhỏ với số lượng nhân viên vừa phải, chủ đầu tư thường chọn các loại thảm có độ dày vừa phải hơn.
Chi phí và công dụng của thảm: thảm trải sàn là vật dụng trang trí cố định, nhưng có tính tương tác cao với nhân viên và khách hàng. Chính vì vậy, bạn nên chọn những loại thảm có hoa văn độc đáo, màu sắc hài hòa với thiết kế.
Dựa trên phong cách thiết kế: Để chọn được loại thảm ưng ý, bạn cần dựa vào phối cảnh nội thất của văn phòng. Tốt nhất, hãy đưa hình ảnh thiết kế văn phòng của công ty cho đơn vị bán thảm để họ tư vấn phong cách phù hợp.

Bài viết mới nhất

Vai trò của thảm trong phòng khách như nào? Vì sao sàn vinyl lại là lựa chọn hoàn hảo cho không gian văn phòng? Thảm âm sàn là gì? Tại sao khu vực cửa ra vào lại cần nó? Điều gì làm nên sự khác biệt của Thảm trang trí Interline Sự khác biệt cơ bản giữa thảm trải sàn và sàn gỗ