Sàn gỗ công nghiệp – Nét đẹp tuyệt mĩ từ thiên nhiên

Bạn muốn không gian của mình trở nên xanh hơn? Dù là concept mộc mạc đơn giản hay sang trọng đẳng cấp. Sàn gỗ công nghiệp luôn là lựa chọn không thể bỏ qua cho sàn nhà bạn. Hãy cùng Interline xem qua những lợi ích thú vị mà sàn gỗ công nghiệp mang lại nhé.

Mang vẻ đẹp thiên nhiên vào trong không gian nhà bạn

Điều đặc biệt và duy nhất mà chỉ có sàn gỗ làm được đó chính là cảm giác “tự nhiên”, cảm giác gỗ thật, nét tinh tế của các ván gỗ sang trọng và đẳng cấp. Điều mà sàn vinyl dù có hoa văn giống đi chăng nữa cũng không thể làm được.

Để làm được điều này, các nhà sản xuất đã dày công nghiên cứu, cải tiến để sàn gỗ công nghiệp vừa khắc phục nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên, vừa mang lại nét thẩm mỹ không thể thay thế.

Cải thiện khả năng chống mối mọt so với sàn gỗ tự nhiên

Từ lâu sàn gỗ tự nhiên đã là lựa chọn của giới quý tộc trong việc thiết kế nội thất. Tuy nhiên vì giá thành cao, nên vẫn chưa tiếp cận được nhiều đối tượng tiêu dùng. Với sự phát triển của công nghệ và kỹ thuật hiện đại. Sàn gỗ công nghiệp ra đời như một giải pháp mới cho ngành vật liệu sàn. Với ưu điểm:

  • Chống mối mọt tốt hơn,
  • Kháng nước bề mặt lên tới AC6 (tiêu chuẩn kháng nước bề mặt cao nhất)
  • Dễ dàng thay thế, vệ sinh khi cần
  • Giá thành rẻ hơn, dễ tiếp cận hơn.
  • Cải thiện mùi, dễ chịu và thân thiện hơn.

Hoa văn xương cá độc đáo

Việc tạo hoa văn xương cá bằng sàn gỗ công nghiệp đang là xu hướng trong việc thiết kế sàn. Các mẫu thiết kế xương cá mang lại sự sống, mạch chuyển độc đáo cho cả không gian phòng, tạo một điểm nhấn không thể rời mắt.

Xem thêm: Sàn gỗ xương cá

Ưu điểm của loại sàn xương cá:

– Sàn gỗ công nghiệp có màu sắc, hoa văn như như gỗ thật, rất đẹp và sang trọng.

– Sản phẩm rất bền, chống trầy xước, chịu được va chạm, chống bụi bẩn và không bị phai màu khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

– Tiêu chuẩn sàn gỗ chịu nước cao nhất AC6 ( Thị trường hiện nay chỉ có AC4)

– Không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm.

– Không bị mòn, thuận lợi cho việc dọn dẹp và bảo trì.

Trên đây là 3 điều quan trọng đặc biệt về sàn gỗ mà bạn nên biết khi lựa chọn giải pháp sàn phù hợp. Hẹn gặp các bạn ở các bài viết tiếp theo nhé.

Bài viết mới nhất

Thương hiệu hoàn thiện sàn mà bạn phải sở hữu ngay cho không gian sống Vai trò của thảm trong phòng khách như nào? Những lưu ý quan trọng khi chọn thảm văn phòng Vì sao sàn vinyl lại là lựa chọn hoàn hảo cho không gian văn phòng? Sàn nâng calcium Sulphate là gì? Ứng dụng nó như nào?