Giới thiệu

Giới thiệu CTY TNHH Interline Việt Nam

Công ty TNHH Interline Việt Nam (Interline Vietnam Co., Ltd) là công ty phân phối độc quyền các thương hiệu vật liệu hoàn thiện sàn nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới. Interline Việt Nam hoạt động dựa trên phương châm “Make space more perfect – Kiến tạo không gian hoàn hảo hơn”.

Với năng lực cung cấp dồi dào, sản phẩm chất lượng và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Interline Việt Nam tự tin mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng nhất, có tính thẩm mỹ cao, an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường tự nhiên.

Đặt biệt, Interline Việt Nam kết hợp quy trình làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm từ tư vấn sản phẩm, thiết kế hình ảnh 3D, cung cấp sản phẩm cho đến giai đoạn thi công hoàn thiện. Đây chính là nhân tố khẳng định sự khác biệt của Interline Việt Nam trong hành trình đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và tạo ra không gian hoàn hảo cho mỗi công trình.

Sứ mệnh
Mang đến cho khách hàng không chỉ là SẢN PHẨM, mà hơn hết là cả một TÁC PHẨM.

Tầm nhìn
Bằng khát vọng tiên phong và trách nhiệm với cộng đồng, Interline Việt Nam phấn đấu trở thành nhà cung cấp vật liệu hoàn thiện sàn hàng đầu tại thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực. Đồng thời là đối tác đáng tin cậy được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Giá trị cốt lỗi

Trách nhiệm: Nhận thức được trách nhiệm đối với xã hội và cộng đồng, Interline Việt Nam luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu, lấy trách nhiệm làm vũ khí cạnh tranh, cũng như bảo vệ uy tín và danh dự của chính mình.

Cam kết: Interline cam kết hành động với sự trung thực trong việc cung sản phẩm đúng với chất lượng mà nhà sản xuất công bố và có nguồn gốc sản phẩm rõ ràng.

Sáng tạo: Là động lực thúc đẩy chúng tôi không ngừng thay đổi, phát triển với mong muốn mang lại cho khách những sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời nhất.

An toàn: Interline luôn luôn lựa chọn để mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, an toàn cho sức khoẻ người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Profile Interline