Vì sao sàn vinyl lại là lựa chọn hoàn hảo cho không gian văn phòng?

Không quá khó vệ sinh, đòi hỏi chăm sóc kĩ như thảm trải sàn, lại khắc phục được nhược điểm thấm nước của sàn gỗ. Nhờ sự ưu việt này mà sàn vinyl nổi lên như một lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho không gian làm việc và tại các tòa cao ốc hiện nay.

Vệ sinh chưa bao giờ dễ dàng đến thế !

Khác hẳn với thảm thường xuyên yêu cầu nhiều nỗ lực trong khâu vệ sinh, bảo quản. Sàn vinyl có bề mặt mịn và chống bụi bẩn tốt hơn rất nhiều, nhờ đó mà vấn đề vệ sinh vô cùng dễ dàng.

Chưa kể đến khả năng chống nước, kháng nước 100% của loại sàn này, dù bạn có vô tình làm rơi ly nước thì cũng chẳng cần lo lắng mấy. Chỉ một mẩu khăn là có thể lau sạch sẽ toàn bộ mà không ảnh hưởng gì đến sàn vinyl cả. Đây đúng là tính năng vô cùng tuyệt vời mà nhờ đó môi trường làm việc, cũng như không gian tòa nhà trở nên vô cùng sạch sẽ, an toàn và dễ chịu.

Tùy biến hoa văn thiết kế tùy ý

Bạn muốn hoa văn giả gỗ? vinyl hoàn toàn làm được, bạn muốn hoa văn giả đá? vinyl cũng làm được. Hay đơn giản bạn muốn màu trơn thì cũng được luôn nhé !

Với khả năng in ấn hiện đài của các công ty thảm sàn hiện nay mà việc tùy biến hoa văn trở nên vô cùng dễ dàng.

Nhờ đó mà các thiết kế trước đây không thể thực hiện nay đã được hiện thực hóa. Mở ra một hướng đi thiết kế mới cho cả ngành thiết kế nội thất.

Sàn vinyl giúp dễ dàng tái hiện nhiều cảm xúc mà người thiết kế muốn thể hiện trong tác phẩm của mình. Nhờ đó mà các thiết kế nội thất có thể tự do hơn trong các lựa chọn.

Vinyl và không gian văn phòng

Văn phòng là nơi mọi nhân viên làm việc, tạo ra những giá trị lớn cho doanh nghiệp. Vì vậy mà nơi đây cũng được chau chuốt nhất để giúp cho nhân viên có thể thoải mái làm việc.

Với khả năng vệ sinh dễ dàng, ít bẩn. Sàn vinyl giúp cho cả không gian trở nên vô cùng sạch và thoải mái. Không chỉ thế cũng tiết kiệm nhiều chi phí về bảo dưỡng và vệ sinh.

Khả năng cách âm của sàn cứng như sàn gỗ trước đây không tốt. Sàn vinyl tuy đã khắc phục được phần nhiều, nhưng vẫn chưa triệt để. Tất nhiên là vẫn tốt hơn sàn gỗ rất nhiều. Vì thế mà các nhà thiết kế đã khéo léo đưa thảm trải sàn xen lẫn vào để tạo ra những không gian yên tĩnh đặc biệt như phòng họp.

Tất nhiên sàn vinyl cũng có những nhược điểm như mùi khó chịu, thế nhưng nhờ công nghệ mới mà việc mùi này đã được xử lý khá tốt hơn trước đây rất nhiều, từ đó mà không còn gây khó chịu khi sử dụng.

Bài viết mới nhất

Thương hiệu hoàn thiện sàn mà bạn phải sở hữu ngay cho không gian sống Vai trò của thảm trong phòng khách như nào? Những lưu ý quan trọng khi chọn thảm văn phòng Sàn gỗ công nghiệp – Nét đẹp tuyệt mĩ từ thiên nhiên Sàn nâng calcium Sulphate là gì? Ứng dụng nó như nào?