Những thương hiệu sàn gỗ cao cấp nhập khẩu của Interline

Sàn gỗ là vật liệu hoàn thiện sàn vô cùng phổ biến hiện nay, bởi thế mà nó có rất nhiều mức giá, chất lượng không đồng đều. Việc tìm kiếm một sản phẩm sàn gỗ giá tốt giá rẻ không hề khó khăn. Nhưng với phân khúc cao cấp thì lại khá là khó vì chất lượng không được đảm bảo. Do đó lựa chọn các thương hiệu chính hãng, nhập khẩu trực tiếp đang là xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Sàn gỗ cao cấp thường có chất lượng cao, độ bền lâu dài, cùng với việc áp dụng các công nghệ mới.

  • – Khả năng kháng bụi bẩn, chống mài mòn tốt hơn
  • – Chất lượng sản phẩm đồng đều, chất liệu cao cấp chính hãng.
  • – Được áp dụng công nghệ sản xuất mới nhất của nhà sản xuất.
  • – Bảo hành dài hạn lên tới 20 năm
  • – Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu cao cấp. Interline Flooring xin giới thiệu các thương hiệu sàn gỗ cao cấp

Sàn gỗ Berry Alloc là dòng sản phẩm thương hiệu sàn gỗ công nghiệp đến Bỉ, các sản phẩm được sản xuất từ Bỉ nên có quy chuẩn chất lượng cao đạt chuẩn Châu Âu.

2. Sàn gỗ Godfrey Hirst – Úc

Sàn gỗ công nghiệp Godfrey Hirst mang những công nghệ nổi trội của Úc với khả năng chống mối mọt, bụi bẩn và tính sử dụng lâu dài. Chất lượng của dòng sàn gỗ Godfrey thuộc hàng cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.

3. Sàn gỗ Mohawk – Mỹ

Mohawk là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu hoàn thiện sàn, với kinh nghiệm và tiềm lực lớn, các sản phẩm của Mohawk luôn là một trong những sản phẩm chất lượng cao cấp nhất trên thị trường.

4. Sàn gỗ cao cấp Pergo – Bỉ

Dẫn đầu trong xu hướng sàn gỗ công nghiệp, Pergo hiện đang là thương hiệu đứng đầu trong lĩnh vực sàn gỗ. Với những mẫu mã, và độ hoàn thiện chi tiết cực cao. Các sản phẩm của Pergo luôn ấn tượng và khác biệt so với thị trường.

4 Thương hiệu sàn gỗ cao cấp Berry Alloc, Godfrey Hirst , Mohawk, Pergo  đều đang được Interline flooring phân phối tại Việt Nam. Các sản phẩm đều có xuất sứ rõ ràng, chất lượng cao cấp, chế độ bảo hành tốt nhất.

Bài viết mới nhất

Thương hiệu hoàn thiện sàn mà bạn phải sở hữu ngay cho không gian sống Vai trò của thảm trong phòng khách như nào? Những lưu ý quan trọng khi chọn thảm văn phòng Sàn gỗ công nghiệp – Nét đẹp tuyệt mĩ từ thiên nhiên Vì sao sàn vinyl lại là lựa chọn hoàn hảo cho không gian văn phòng?