Những điều cần lưu ý khi mua sắm sàn để lắp đặt cho ngôi nhà của bạn.

Đi shopping để chọn lựa cho ngôi nhà của bạn loại sàn phù hợp có thể thú vị nhưng cũng đầy thách thức. Và bắt đầu từ đâu thì không phải ai cũng biết. Với đa dạng màu sắc cũng như chất liệu, bạn sẽ có vô số lựa chọn mà không phải loại nào cũng phù hợp với ngôi nhà của bạn. Chúng tôi đã tổng hợp một số ý tưởng mà bạn nên suy xét trước khi lựa chọn loại sàn cho minh.

luu-y-mua-san_1

Nên mua ở đâu

Cửa hàng trực tuyến: Một trong những việc làm đầu tiên khi chọn sàn là bạn sẽ tìm kiếm trên các trang được hiển thị trên google. Mua sắm trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến hơn nên bạn có thể thoải mái xem trước các mẫu mà mình đang cần.

Trực tiếp tại cửa hàng: Trong khi thời tại mua sắm trực tuyến ngày càng phổ biến thì mua sắm tại các cửa hàng trực tiếp vẫn mang lại cảm giác tuyệt vời khi bạn có thể nhìn và cảm nhận các loại sàn một cách trực tiếp để có cái nhìn trực quan hơn. Với hình thức này, bạn cũng có thể lắp đặt ngay lập tức khi nào bạn muốn mà không cần phải đợi đến khi sàn được gửi về khi mua trực tuyến.

Sàn có đa dạng các loại vật liệu và màu sắc

luu-y-mua-san_2

Cho dù bạn mua trực tuyến hay trực tiếp tại cửa hàng, thì việc lựa chọn vật liệu rất là quan trọng vì nó sẽ là điểm mấu chốt quyết định việc có phù hợp với căn nhà hay không. Trên thị trường hiện nay có cả loại sàn mềm và cứng. Và trong hai loại đó, cũng có một số loại sàn mềm như sàn nhựa, thảm hay cứng như sàn gỗ và gạch. Mặc dù có rất nhiều loại sàn khác nhau nhưng bạn có thể thu hẹp sự lựa chọn của mình bằng cách hãy định sẵn cho mình những tiêu chuẩn như phù hợp ngân sách, mức độ bảo dưỡng và phù hợp với lối sống gia đình bạn.

 

Bài viết mới nhất

Thương hiệu hoàn thiện sàn mà bạn phải sở hữu ngay cho không gian sống Vai trò của thảm trong phòng khách như nào? Những lưu ý quan trọng khi chọn thảm văn phòng Sàn gỗ công nghiệp – Nét đẹp tuyệt mĩ từ thiên nhiên Vì sao sàn vinyl lại là lựa chọn hoàn hảo cho không gian văn phòng?