Các tiêu chí để chọn một cửa hàng kinh doanh thảm trải sàn tốt nhất

Bạn có đang suy nghĩ về việc mua một tấm thảm trải sàn mới, sàn gỗ, gỗ laminate, sàn nhựa vinyl, gạch vuông hay sàn đá? Nếu vậy, bạn nên lựa chọn một nơi có chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt cùng với giá thành hợp lý. Hơn nữa, bạn cần có một chuyên gia để thi công lắp đặt. Vậy làm sao để tìm một nơi để đáp ứng những yêu cầu trên? Trước hết cần phải xem ra cửa hàng và xem xét một số điểm cần lưu ý.

cua-hang-tham-trai-san_1

Xem xét các bình luận, nhận xét.

Hãy đọc các bình luận mà khách hàng khác để lại vì đó là cách tốt nhất để biết cửa hàng đó chăm sóc khách hàng như thế nào cũng như giải quyết các vấn để của khách. Khách hàng có vui lòng hay không? Nhân viên có gọi tên khách hàng hay không? Khách hàng có đề cập tới việc sẽ tiếp tục lựa chọn cửa hàng này hay không? cua-hang-tham-trai-san_2

Địa điểm Interline có nằm ở vị trí thuận tiện hay không?

Interline địa chỉ hiện tại nằm ở 45/2 Phan Bá Phiến, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM. Gần trung tâm thành phố dễ dàng di chuyển đến các quận khác trong thành phố Hồ Chí Minh.

Cửa hàng Interline có nhiều loại sản phẩm phù hợp hay không?

Hiện tại Interline có hàng trăm loại thảm cũng như màu sắc khác nhau phù hợp để trở thành một mảnh ghép hoàn hảo cho căn phòng của bạn. Interline còn có hàng trăm loại sàn gỗ, sàn nhựa, sàn nhựa giả gỗ cho bạn lựa chọn.

Interline Flooring có giá hợp lí hay không?

Interline sẽ tư vấn và cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau để phù hợp với chi phí dự án của khách hàng.cua-hang-tham-trai-san_3

Dịch vụ chăm sóc khách hàng có tốt hay không?

Nhân viên tại Interline sẽ giúp khách hàng chọn được loại thảm tốt nhất với nhu cầu của khách. Khu vực sẽ được lót thảm đó như thế nào? Ánh sáng đèn, màu sắc, nhà có trẻ em hay thú cưng,.. Nhân viên sẽ chọn lựa phù hợp để tạo nên sự hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Cửa hàng đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ của Interline.

Cửa hàng có cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt hay không?

Đảm bảo cửa hàng bạn chọn có cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt. Hầu hết các cửa hàng đều bảo hành trọn đời miếng lót thảm. Điều này có nghĩa khách hàng không cần phải lo lắng việc miếng lót thảm bị hao mòn.

Bài viết mới nhất

Thương hiệu hoàn thiện sàn mà bạn phải sở hữu ngay cho không gian sống Vai trò của thảm trong phòng khách như nào? Những lưu ý quan trọng khi chọn thảm văn phòng Sàn gỗ công nghiệp – Nét đẹp tuyệt mĩ từ thiên nhiên Vì sao sàn vinyl lại là lựa chọn hoàn hảo cho không gian văn phòng?