BST Thảm đẹp trải sàn – Xu hướng thảm văn phòng 2020

Với xu hướng sử dụng thảm để trang trí nền sàn trong các văn phòng trong những năm gần đây, các nhà sản xuất thảm đã không ngừng đổi mới cho ra đời những mẫu thảm không chỉ chất lượng mà còn phù hợp với xu hướng thiết kế hiện đại. Nhằm đem đến cho khách hàng cái nhìn phù hợp, cũng như dễ dàng lựa chọn, chúng tôi xin giới thiệu BST thảm đẹp trải sàn đã và đang là xu hướng cho thảm văn phòng 2020.

Thảm viên được sử dụng trong các cửa hàng thời trang cao cấp.

Với tông màu trầm, thảm khiến cho nền nhà không trở nên quá nổi bật, lấn át nhưng vẫn đảm bảo được sự tinh tế, sang trọng. Sự nhẹ nhàng và chắc chắn là điểm nhấn chính trong mẫu thảm Atlantic này.

2. Thảm viên màu trơn xu hướng đơn giản nhưng vẫn nổi bật

BST Altum Velvet với màu sắc đỏ nổi bật cả không gian

Màu sắc trơn hiện đang là xu hướng rất nổi trong các văn phòng chuộng phong cách tối giản hoặc đơn giản (minimalism). Với xu hướng ngày càng đơn giản hóa, biến khu vực văn phòng vốn bộn bề và căng thẳng thành nơi vui vẻ, thoải mái cho mọi người. Màu sắc được lựa chọn thường có màu sắc trung tính, tuy vẫn có vài nơi cần tạo điểm nhấn thì cũng không thiếu các màu sắc nổi bật.

3. Thảm viên họa tiết kẻ sọc độc đáo

BST Hem với tiết tấu sọc tạo cảm hứng cho sự phá cách

Kẻ sọc là một trong những họa tiết cổ điển trong thiết kế nội thất, thế nhưng với sự phá cách, các nhà thiết kế mẫu thảm đã cho ra nhiều loại thảm với hoa sọc vô cùng độc đáo và gây bất ngờ. Các họa tiết có thể mạnh mẽ, trầm hoặc tạo cảm giác nhanh chóng, mượt mà cho khu vực văn phòng.

4. Thảm viên gai góc khi kết hợp giữa họa tiết sọc và chéo

BST Hem với tiết tấu sọc tạo cảm hứng cho sự phá cách

Sự gai góc, can trường được mẫu thảm này thể hiện rõ nét cho ý tưởng về một môi trường làm việc kiên trì và bền bỉ. Đây là một trong những mẫu họa tiết khá là kén người dùng vì khó mà thể hiện được tốt vẻ đẹp của nó. Tuy nhiên nó sẽ là phần thưởng xứng đáng cho những ai dám thực hiện một ý tưởng táo bạo.

5. Kết hợp nhiều màu thảm trơn

BST Hem với tiết tấu sọc tạo cảm hứng cho sự phá cách

Nếu vẫn muốn sử dụng thảm trơn mà không bị quá đơn điệu, bạn có thể tham khảo cách phối 2 màu thảm lại với nhau tạo nên một sự pha trộn vô cùng độc đáo như hình. Nguyên tắc chọn lựa là một màu chủ đạo sáng và màu nền trầm thì nó sẽ hoa văn sọc nổi bật.

Xem thêm: Mẫu thảm thảm tấm Accent

Trên đây là 5 BST thảm đẹp trải sàn dành cho khu vực văn phòng, nếu bạn vẫn còn băn khoăn và muốn xem thêm thì có tham khảo tất cả mẫu thảm văn phòng tại đây: thảm tấm văn phòng

Bài viết mới nhất

Thương hiệu hoàn thiện sàn mà bạn phải sở hữu ngay cho không gian sống Vai trò của thảm trong phòng khách như nào? Những lưu ý quan trọng khi chọn thảm văn phòng Sàn gỗ công nghiệp – Nét đẹp tuyệt mĩ từ thiên nhiên Vì sao sàn vinyl lại là lựa chọn hoàn hảo cho không gian văn phòng?