Vai trò của thảm trong phòng khách như nào?

Một trong những công dụng tuyệt vời nhất của thảm trải sàn chính là khả năng "hâm nóng" bầu không khí lạnh vào mùa đông, và làm dịu nhẹ cảm giác oi bức về mùa hè cho phòng khách.
Read more

Những lưu ý quan trọng khi chọn thảm văn phòng

Chọn thảm văn phòng bằng cách dựa vào mật độ đi lại: Những khu vực thường xuyên có người qua lại, quý khách nên cân nhắc sử dụng thảm có đế dày, độ bền và bảo hành lâu năm. Ngược lại, ở những văn phòng nhỏ với số lượng nhân viên vừa phải, chủ đầu tư thường chọn các loại thảm có độ dày vừa phải hơn.
Read more

Vì sao sàn vinyl lại là lựa chọn hoàn hảo cho không gian văn phòng?

Không quá khó vệ sinh, đòi hỏi chăm sóc kĩ như thảm trải sàn, lại khắc phục được nhược điểm thấm nước của sàn gỗ. Nhờ sự ưu việt này mà sàn vinyl nổi lên như một lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho không gian làm việc và tại các tòa cao ốc hiện nay.
Read more

Thảm âm sàn là gì? Tại sao khu vực cửa ra vào lại cần nó?

Tại các siêu thị, trung tâm thương mại hay khu vực sảnh lớn ở các tòa nhà cao tầng, bạn sẽ thường xuyên bắt gặp loại thảm với lông cứng, xung quanh được viền kim loại tại ngay cửa ra vào. Vậy mục đích sử dụng loại thảm này để làm gì? Hãy cùng Interline Flooring tìm hiểu qua bài viết này nhé.
Read more

Điều gì làm nên sự khác biệt của Thảm trang trí Interline

Với xu hướng sử dụng thảm để tạo điểm nhấn ở phòng khách, các loại thảm lông, thảm trang trí đang là xu hướng mới của thiết kế nội thất hiện đại. Nhưng lựa chọn màu sắc và cách bố trí thảm trang trí không hề đơn giản. Vì vậy mà hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về loại thảm đặc biệt này cũng như cách bố trí nó nhé.
Read more

Sự khác biệt cơ bản giữa thảm trải sàn và sàn gỗ

Yên tĩnh, thảm trải sàn mang đến khả năng cách âm, triệt âm tuyệt vời. Gia đình bạn sẽ không phải nghe tiếng bước chân nữa. Và dù đám trẻ nhỏ có nô đùa thì cũng không quá ồn ào vì tiếng chạy nhảy....
Read more

Tại sao bạn nên chọn thảm trải sàn có khả năng kháng nước?

Xu hướng thảm trải sàn 2020 là kết hợp giữa thiết kế và tính thực dụng. Sau cùng, đâu là cách tốt nhất để cải thiện bề ngoài và cảm giác thoải mái cho căn nhà của bạn? Bằng cách kết hợp cả hai, bạn sẽ hài lòng hơn, bạn sẽ có nhiều thời gian rảnh hơn để làm những việc yêu thích của mình.
Read more

Kích cỡ thảm trải sàn cho phòng ngủ như thế nào là phù hợp?

Một trong những điều quan trọng nhất để chọn thảm phù hợp là quyết định vị trí đặt thảm. Bạn một mỗi sáng thức dậy được đặt chân xuống thảm hay chỉ muốn nó hiện diện trong căn phòng? Trả lời câu hỏi đó sẽ giúp bạn tìm được kích cỡ phù hợp.
Read more

Những vị trí thích hợp để dùng thảm trang trí trong căn nhà

Một chiếc thảm trang trí hiện đại là lựa chọn tuyệt vời nhất để làm điểm nhấn cho căn phòng của bạn. Khi bạn đã chọn được loại thảm trang trí thích rồi thì điều bạn cần quan tâm tiếp theo là nên đặt nó ở đâu. Những vị trí nào thích hợp nhất, vị trí nào nên tránh. Hãy cùng nhìn xem những vị trí đó là gì nhé.
Read more

Lợi ích khi sử dụng thảm tấm

Bạn thường nghĩ rằng thảm tấm sẽ khó sử dụng và không phù hợp trong nhiều trường hợp. Nhưng thực tế nó sẽ mang lại sự phong cách và tinh tế cho căn phòng, làm căn phòng trở nên hấp dẫn và thoải mái cho khách ra vào. Vị trí đặt tấm thảm cũng rất quan trọng để tạo sự khác biệt cho vẻ ngoài của căn phòng.
Read more