Tại sao bạn nên chọn thảm trải sàn có khả năng kháng nước?

Xu hướng thảm trải sàn 2020 là kết hợp giữa thiết kế và tính thực dụng. Sau cùng, đâu là cách tốt nhất để cải thiện bề ngoài và cảm giác thoải mái cho căn nhà của bạn? Bằng cách kết hợp cả hai, bạn sẽ hài lòng hơn, bạn sẽ có nhiều thời gian rảnh hơn để làm những việc yêu thích của mình.
Read more

Kích cỡ thảm trải sàn cho phòng ngủ như thế nào là phù hợp?

Một trong những điều quan trọng nhất để chọn thảm phù hợp là quyết định vị trí đặt thảm. Bạn một mỗi sáng thức dậy được đặt chân xuống thảm hay chỉ muốn nó hiện diện trong căn phòng? Trả lời câu hỏi đó sẽ giúp bạn tìm được kích cỡ phù hợp.
Read more

Những vị trí thích hợp để dùng thảm trang trí trong căn nhà

Một chiếc thảm trang trí hiện đại là lựa chọn tuyệt vời nhất để làm điểm nhấn cho căn phòng của bạn. Khi bạn đã chọn được loại thảm trang trí thích rồi thì điều bạn cần quan tâm tiếp theo là nên đặt nó ở đâu. Những vị trí nào thích hợp nhất, vị trí nào nên tránh. Hãy cùng nhìn xem những vị trí đó là gì nhé.
Read more

Lợi ích khi sử dụng thảm tấm

Bạn thường nghĩ rằng thảm tấm sẽ khó sử dụng và không phù hợp trong nhiều trường hợp. Nhưng thực tế nó sẽ mang lại sự phong cách và tinh tế cho căn phòng, làm căn phòng trở nên hấp dẫn và thoải mái cho khách ra vào. Vị trí đặt tấm thảm cũng rất quan trọng để tạo sự khác biệt cho vẻ ngoài của căn phòng.
Read more

[Nhận biết] Các kiểu đan dệt sợi của thảm trải sàn

Bài viết trước ta đã biết được nhiều thông tin về loại sợi tạo thành nên thảm trải sàn. Hôm nay ta sẽ cùng đi vào các kiểu dệt và cách đan cắt sợi thảm đó:
Read more

Hướng dẫn lựa chọn thảm trải sàn theo các tiêu chí phù hợp

Với sự đa dạng phong phú cùng vô số lựa chọn. Việc quyết định mẫu thảm trải sàn cho mình sẽ là lựa chọn khó khăn cho nhiều khách hàng. Ngày nay thảm với nhiều kiểu dáng, màu sắc và sợi để chọn lựa có thể khiến ta choáng ngợp.
Read more

Nẹp thảm là gì? Tác dụng của nẹp thảm trải sàn trong thi công thảm trải sàn

Với xu hướng hiện nay thì việc sử dụng thảm lót sàn thay cho gạch được ứng dụng rộng rãi trong thi công xây dựng văn phòng hay các ngôi nhà hiện đại. Nẹp thảm là một phụ kiện không thể thiếu giúp tô điểm cho chiếc thảm thêm phần sang trọng.
Read more

Thảm nỉ trải sàn là gì? Ưu điểm và cách vệ sinh thảm nỉ trải sàn.

Thảm nỉ là một trong những loại thảm trải sàn đang được yêu thích hiện nay bởi tính thẩm mĩ và tính tiện lợi của nó. Được sử dụng rộng rãi trong các sự kiện hay các căn nhà hiện đại. Thảm nỉ có đa dạng hoa văn và màu sắc và kích thước để bạn lựa chọn.
Read more

Thảm khách sạn | Thảm trải sàn khách sạn Interline flooring

Lựa chọn thảm khách sạn là điều không hề dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm thảm có thể thiết kế hoa văn theo yêu cầu, có thể điều chỉnh chất lượng sợi. Hoặc đơn giản bạn chỉ muốn tìm kiếm sản phẩm thảm trải sàn khách sạn đẳng cấp, cao cấp và sang trọng thì bài viết này sẽ giải thích cho bạn cách lựa chọn thảm phù hợp cho khách sạn của mình.
Read more