Nẹp thảm là gì? Tác dụng của nẹp thảm trải sàn trong thi công thảm trải sàn

Với xu hướng hiện nay thì việc sử dụng thảm lót sàn thay cho gạch được ứng dụng rộng rãi trong thi công xây dựng văn phòng hay các ngôi nhà hiện đại. Nẹp thảm là một phụ kiện không thể thiếu giúp tô điểm cho chiếc thảm thêm phần sang trọng.
Read more

Thảm nỉ trải sàn là gì? Ưu điểm và cách vệ sinh thảm nỉ trải sàn.

Thảm nỉ là một trong những loại thảm trải sàn đang được yêu thích hiện nay bởi tính thẩm mĩ và tính tiện lợi của nó. Được sử dụng rộng rãi trong các sự kiện hay các căn nhà hiện đại. Thảm nỉ có đa dạng hoa văn và màu sắc và kích thước để bạn lựa chọn.
Read more

Thảm khách sạn | Thảm trải sàn khách sạn Interline flooring

Lựa chọn thảm khách sạn là điều không hề dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm thảm có thể thiết kế hoa văn theo yêu cầu, có thể điều chỉnh chất lượng sợi. Hoặc đơn giản bạn chỉ muốn tìm kiếm sản phẩm thảm trải sàn khách sạn đẳng cấp, cao cấp và sang trọng thì bài viết này sẽ giải thích cho bạn cách lựa chọn thảm phù hợp cho khách sạn của mình.
Read more

Tổng hợp 100+ mẫu thảm 3d đẹp nhất để trang trí phòng khách

Việc lựa chọn thảm trang trí làm phòng khách đang là xu hướng mới trong thiết kế nội thất. Để làm nổi bật khu vực này các nhà thiết kế thường lựa chọn các mẫu thảm 3d có thiết kế nổi bật nhằm tạo điểm nhấn cho cả không gian.
Read more

Tổng hợp mẫu thảm xám | thảm xanh và các màu sắc khác

Thảm xám là một trong những màu sắc được ưa chuộng nhất trong các màu thảm vì sự trung tính mà dễ phối hợp với các nội thất khác trong nhà.
Read more

Tổng hợp hơn 200+ mẫu map thảm trải sàn | texture thảm đẹp nhất

Tổng hợp hơn 200+ mẫu map thảm trải sàn đẹp nhất dành cho thiết kế nội thất cũng như kiến trúc. Các mẫu map thảm đẹp, map thảm 3d, map thảm văn phòng...
Read more

Thảm tấm trải sàn và thảm cuộn trải sàn nên chọn loại nào?

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết phân biệt giữa thảm tấm trải sàn và thảm cuộn trải sàn là như thế nào, hay bạn đang muốn tìm hiểu về hai loại thảm này thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Thông qua bài viết này Interline Việt Nam sẽ giúp bạn nắm được đặc điểm và cách chọn loại thảm phù hợp với mình.
Read more

[Hướng dẫn] Thi công thảm lót sàn văn phòng | Interline flooring

Thảm trải sàn có màu sắc đa dạng, hoa văn độc đáo, chất liệu cao cấp, tính năng ưu việt… nên rất được yêu thích và có thể đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế của chủ đầu tư.
Read more