BST Sàn nhựa hèm khóa mới nhất 2021 – Interline Flooring

Khác với sàn nhựa dán keo, sàn nhựa hèm khóa sử dụng công nghệ click, hèm âm dương gắn với nhau mà không cần đến lớp keo dán. Vì thế mà sàn nhựa hèm khóa chắc chắn hơn, bền bỉ và thân thiện môi trường hơn so với sàn nhựa dán keo.
Read more

BST Sàn nhựa dán keo mới nhất 2021 – Interline Flooring

Sàn nhựa vinyl hiện nay có 2 dạng chính là sàn nhựa hèm khóa và sàn nhựa dán keo. Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách cho phép mà bạn có thể lựa chọn. Hôm nay Interline Flooring xin giới thiệu BST mẫu sàn nhựa dán keo với chất lượng vượt trội, chống thấm nước 100%, vừa thân thiện môi trường, vừa an toàn khi sử dụng.
Read more

Nẹp sàn nhựa là gì? Vì sao bạn nên sử dụng chúng

Để tạo nên một bề mặt sàn nhựa đẹp và hoàn thiện không chỉ cần loại keo chất lượng, kỹ thuật thi công tốt mà còn ở các phụ kiện phù hợp chất lượng. Trong đó phải kể đến nẹp sàn nhựa, giúp khỏa lấp những khuyết điểm không đáng có. Tạo nên sự hoàn hảo cho mặt sàn.
Read more

[Hướng dẫn] Thi công sàn nhựa vinyl giả gỗ Interline

Sở dĩ sàn vinyl được ưa chuộng như hiện nay cũng bởi vì sự bền bỉ của nó. Nhờ đó mà chi phí dành cho việc bảo dưỡng bảo trì khá là thấp, dễ dàng làm sạch và vệ sinh. Đặc biệt là khả năng không thấm nước của nó.
Read more

[HOT] Báo giá sàn vinyl chống tĩnh điện – BST bán chạy nhất

Một trong những phương pháp an toàn điện hiện đại hiện nay được áp dụng cho các nhà máy điện, hoặc nhưng nơi sử dụng nhiều thiết bị điện tử đó là lát sàn vinyl chống tĩnh điện để giúp ổn định, ngăn rủi ro rò rỉ điện. Thông qua bài viết này bạn hãy cùng Interline Flooring tìm hiểu về dòng sản phẩm độc đáo này nhé.
Read more

[Bán chạy] Những BST Sàn nhựa giả gỗ cao cấp hiện nay 2020

Với xu hướng phát triển ngày một cao của lĩnh vực hoàn thiện sàn, nhu cầu về sàn nhựa ngày càng cao, nhất là các sản phẩm có chất lượng cao, đẳng cấp thương hiệu quốc tế đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của các khách hàng và dự án tầm cỡ.
Read more

[Tổng hợp] Map sàn nhựa vân gỗ đẹp nhất 2020

Sàn nhựa vân gỗ là một sự lựa chọn không tồi bên cạnh sàn gỗ bởi sự chống nước hoàn toàn và dễ dàng vệ sinh của nó. Sàn nhựa vân gỗ có đa dạng hoa văn bởi tính linh hoạt của nhựa cho phép điều đó. Dưới đây là tổng hợp những map sàn nhựa vân gỗ hiện có tại Interline.
Read more

Keo dán sàn nhựa là gì?

Keo dán sàn nhựa là vật liệu không thể thiếu trong quá trình thi công lắp đặt sàn vinyl, sàn nhựa dán keo,… không có hèm khóa. Có độ bám dính rất cao với nền bê tông, gạch men, sàn xi măng. Keo dán sàn nhựa đã được pha chuẩn để sử dụng ngay, phù hợp với khí hậu việt nam. Sản phẩm giúp tăng độ lì, chịu lực và giúp tạo độ cố định vững chắc cho sàn.
Read more

Sàn nhựa vinyl là gì? Có nên dùng sàn nhựa vinyl hay không?

Tuy có nhiều ưu điểm như vậy, nhưng sàn nhựa do làm từ PVC nên nhiều người nghi ngờ về khả năng thích ứng môi trường cũng như tính an toàn khi sử dụng sàn phẩm. Sự lo ngại này không phải là không có căn cứ....
Read more