Tổng hợp mẫu thảm với thiết kế đơn giản dành cho văn phòng

Với kinh nghiệm cung cấp, phân phối thảm trải sàn chuyên nghiệp cho các văn phòng hiện đại, Interline xin giới thiệu BST mẫu thảm đẹp trải sàn chuyên cho văn phòng năm 2020.

BST thảm Tweed được lấy cảm hứng từ Scotland với nhiều màu sắc trầm, phù hợp với môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Xem thêm : thảm tấm Tweed

2. Thảm tấm Vintage cho sự hoài niệm sáng tạo

Bộ sưu tập Vintage thêm bản in độ nét cao cho một khái niệm gạch thảm thiết kế.

Được sản xuất trong một cấu trúc cọc vòng đa cấp khó mặc, Vintage mang đến một bầu không khí ấm áp và đầy cảm hứng thông qua các bản in chắp vá nghệ thuật.

Vintage được làm từ sợi ECONYL® được tái tạo 100% và có sẵn trong gạch 50 x 50 cm hoặc rộng 4m. Bộ sưu tập đa định dạng này hoàn toàn phù hợp cho nội thất khách sạn và thương mại.

3. Thảm tấm màu trơn – Quartz

Được thiết kế đặc biệt dành cho khu vực văn phòng với BST màu sắc đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và chuyên nghiệp. Độ bền màu cao kèm với tiêu chuẩn chống khí thải VOC độc hại đã biên Thảm trơn quartz trở thành một trong những BST bán chạy nhất.

Xem thêm : thảm tấm Quartz

4. Thảm tấm  Normandy

Normandy là một trong những bộ sưu tập gạch thảm bắt mắt và mạnh mẽ nhất.

Được sản xuất từ ​​100% dung dịch nhuộm nylon (polyamide) cho khả năng chống vết bẩn và độ bền màu,

Normandy sử dụng sợi có kết cấu cao trong cả kết hợp màu sắc tinh tế và tươi sáng.

Cấu trúc cọc vòng đa cấp mang lại độ nét cao hơn cho thiết kế và tạo hiệu ứng sàn động. Trong bảng màu gồm 11 màu nổi bật, Normandy hoạt động hoàn hảo để phân vùng môi trường làm việc của bạn.

Có sẵn trong các tấm ván 25 x 100cm, bộ sưu tập cho phép sự sáng tạo của bạn phát huy!

Bài viết mới nhất

Thương hiệu hoàn thiện sàn mà bạn phải sở hữu ngay cho không gian sống Vai trò của thảm trong phòng khách như nào? Những lưu ý quan trọng khi chọn thảm văn phòng Sàn gỗ công nghiệp – Nét đẹp tuyệt mĩ từ thiên nhiên Vì sao sàn vinyl lại là lựa chọn hoàn hảo cho không gian văn phòng?