Những tính năng mới được áp dụng vào các sản phẩm trải sàn ngày nay

Khi bạn liên tưởng về những ngôi nhà hiện đại có nhiều tính năng công nghệ cao, sàn nhà là thứ bạn sẽ không nghĩ đến. Nó sẽ không có những nút  bấm hay đèn chiếu sáng. Bạn không thể nói chuyện với nó, và nó sẽ không tự động điều chỉnh nhiệt độ để phù hợp với căn nhà của bạn. Nhưng, điều đó không có nghĩa công nghệ sẽ không được áp dụng vào những sản phẩm trải sàn trong thời hiện đại. Những vật liệu và cách chế tác mới tạo nên sự đa dạng màu sắc, độ bền của sàn nhà thời nay. Dưới đây là một số tính năng mới bạn có thể tìm thấy ở các sản phẩm trải sàn – sẽ luôn phù hợp với mọi phong cách thiết kế.

tinh-nang-tham-trai-san-1

Chống nước

Những ngày tháng lo sợ về việc thảm trải sàn của bạn sẽ bị bẩn bởi các chất lỏng sẽ qua đi mãi mãi. Ngày nay bạn có thể thấy tính năng này xuất hiện ở các loại sàn cứng lẫn mềm. Điều đó có nghĩa là các sản phẩm đó sẽ không bị hư hại nếu bị dính nước và các loại chất lỏng khác. Thảm trải sàn chống nước sẽ không để những giọt nước khó chịu lọt qua và thấm xuống phần sàn lót bên dưới. Tính năng này sẽ phù hợp với những ngôi nhà có nuôi thú cưng. Những sản phẩm sàn nhựa ngày nay được làm từ những vật liệu chống nước hoàn toàn và chúng có thể có nhiều màu sắc và hoa văn đa dạng, đến nỗi bạn khó có thể phân biệt được đâu là sàn gỗ và đâu là sàn nhựa.

tinh-nang-tham-trai-san-2

Siêu êm.

Nếu sàn thẩm là thứ bạn đang tìm kiếm, bạn có thể sẽ thích cảm giác êm ái của nó khi bạn đặt chân lên sàn. Nếu bạn có trẻ em trong nhà, bọn trẻ sẽ thích cảm giác được bước đôi chân trần lên sàn thảm hoặc ngồi đó xem tivi mỗi tối. Nhưng mềm và êm không có nghĩa rằng nó sẽ dễ bị hư hại. Những loại thảm này có khả năng chống nước mạnh mẽ như sự siêu mềm mại của nó vậy

Có độ bền cao.

tinh-nang-tham-trai-san-3

Từ sàn thảm cho đến sàn gỗ hay những thứ khác, các loại sàn ngày này đã được gia công chế tác một cách bền bỉ. Chúng ta không thường thấy những loại sàn thảm có độ bền 15 năm hay sàn gỗ có độ bền 25 năm. Nhưng với những vật liệu và khả năng chế tác hiện đại, ngày nay chúng ta sẽ làm sỡ hữu được những loại sàn thảm với độ bền cực cao một cách dễ dàng.

Chống các vết bẩn.

Các vết bẩn, đặc biệt đối với sàn thảm, chúng là nỗi lo đối với mỗi gia đình. Với khả năng chống các vết bẩn, nỗi lo đó sẽ biến mất ngay lập tức. Ngay cả khi gia đình bạn không có trẻ em hay thú cưng, các vết bẩn vẫn sẽ có khả năng xuất hiện trên các mặt sàn nếu chúng ta bất cẩn. Các chất liệu sợi đan nên thảm trải sàn sẽ không thấm hút những chất bẩn mà nó sẽ dễ dàng được lau khô đi một cách nhanh chóng.

Bài viết mới nhất

Thương hiệu hoàn thiện sàn mà bạn phải sở hữu ngay cho không gian sống Vai trò của thảm trong phòng khách như nào? Những lưu ý quan trọng khi chọn thảm văn phòng Sàn gỗ công nghiệp – Nét đẹp tuyệt mĩ từ thiên nhiên Vì sao sàn vinyl lại là lựa chọn hoàn hảo cho không gian văn phòng?