Tổng hợp 100+ mẫu thảm 3d đẹp nhất để trang trí phòng khách

Việc lựa chọn thảm trang trí làm phòng khách đang là xu hướng mới trong thiết kế nội thất. Để làm nổi bật khu vực này các nhà thiết kế thường lựa chọn các mẫu thảm 3d có thiết kế nổi bật nhằm tạo điểm nhấn cho cả không gian.

Dưới đây là một số mẫu thảm 3d được đánh giá là xu hướng mới của Interline flooring để các bạn tham khảo.

1. Pacific Series

Thảm Pacific được lấy cảm hứng từ sự ngẫu hứng với gam màu sáng nhưng không quá chói, sự kết hợp pha trộn giữa tông xám nền và các màu sắc mạnh như đỏ và vàng làm cho tấm thảm vô cùng đặc biệt. khi kết hợp cùng phong cách Vintage hoặc retro.

Thảm trang trí 3d Pacific Series

Thảm trang trí Pacific Series

2. Yusu

Khác với Pacific, Yusu hướng đến sự đơn giản mà tinh tế với gam màu nhẹ nhàng đơn sắc, map thảm có màu trơn, không có họa tiết màu mè, phù hợp với phong cách minimalism. Sợi thảm dày tạo cảm giác dễ chịu thoải mái khi sử dụng.

Thảm trang trí 3d Yusu

Thảm trang trí Yusu

3. Ankara

Với cảm hứng từ kết cấu và sự bền vững, thảm Ankara đem đến sự chắc chắn trong nguyên tắc thiết kế, hoa văn kết nối bện chặt với nhau mang đến một cảm hứng về sự tin tưởng. Đơn giản nhưng không quá đơn điệu, thảm phù hợp với phong cách hiện đại, mạnh mẽ cho trong thiết kế.

Thảm trang trí 3d Ankara

Thảm trang trí Ankara

4. Ibiza

Không quá đơn điệu, không quá cầu kỳ, chỉ có sự sang trọng và đẳng cấp là những gì mà Ibiza hướng đến. Phong cách cổ điển làm nên vẻ luxury cho cả không gian.

Màu chủ đạo là màu xanh dương phù hợp phối với sắc xanh đậm đem đến sự quý tộc và quyền lực.

Thảm trang trí 3d Ibiza

Thảm trang trí Ibiza

Xem thêm -> Tổng hợp các mẫu  Thảm trang trí mới nhất cho phòng khách.

Trên đây là các mẫu thảm 3d phù hợp cho phòng khách của bạn. Nếu cần xem thêm các mẫu khác bạn có tham khảo thêm ở mục thảm trang trí hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Ngoài ra nếu bạn cần thiết kế mẫu thảm riêng thì có thể liên hệ chúng tôi.

– Mẫu thảm được thiết kế riêng giống với design.

– Tùy chọn khổ thảm như yêu cầu.

– Nhận thiết kế phối thảm nội thất.

Bài viết mới nhất

Thương hiệu hoàn thiện sàn mà bạn phải sở hữu ngay cho không gian sống Vai trò của thảm trong phòng khách như nào? Những lưu ý quan trọng khi chọn thảm văn phòng Sàn gỗ công nghiệp – Nét đẹp tuyệt mĩ từ thiên nhiên Vì sao sàn vinyl lại là lựa chọn hoàn hảo cho không gian văn phòng?