Cải tạo tầng hầm nhà bạn bằng cách lắp đặt các loại sàn chuyên dụng.

Chúng ta đều biết rằng tầng hầm là nơi lạnh lẽo, tối tăm và ẩm ướt. Nhưng bạn đừng nên bỏ rơi nó trở thành nhà kho mà hãy biến nó thành nơi bạn sẽ thường xuyên phải lui tới. Biến nó thành phòng vui chơi, phòng gym, hay phòng làm việc. Bạn sẽ luôn có rất nhiều sự lựa chọn để làm lại căn hầm của mình.

Và bước đầu tiên bạn cần phải chọn loại sàn phù hợp cho tầng hầm. Bạn sẽ cần loại sàn có độ bền cao và chống nước. Từ gạch, thảm đến sàn nhựa, sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn.

Gạch men  

Gạch men là sự lựa chọn rất tốt cho mọi căn hầm. Nó có độ bền rất cao, không bị ẩm mốc, là sự lựa chọn hoàn hảo nếu căn hầm của bạn thường xuyên ẩm ướt. Gạch men có thể dễ dàng lắp đặt lên nền bê tông. Và, nó có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc, nên bạn không cần quan tâm đến việc không tìm được loại gạch phù hợp với căn nhà.

san-tang-ham

Thảm chống nước

Nếu bạn cảm thấy gạch men mang lại sự lạnh lẽo cho đôi chân, thì sàn thảm sử sưởi ấm đôi chân của bạn. Vì nó được tạo nên từ những sợi bông và lớp chống nước sẽ ngăn chặn được sự rò rỉ nước. Trước khi lắp đặt, bạn cần phải chuẩn bị kĩ càng, tốt nhất là nên mời chuyên gia về thi công cho bạn. Thảm chống nước hay thảm tấm đều phù hợp, nó sẽ làm căn hầm ấm lên, làm cho căn hầm thu hút được sự chú ý của bởi các thành viên trong gia đình hơn.

san-tang-ham_1

Sàn nhựa Vinyl

Không quan trọng bạn đang tìm sàn gỗ hay gạch men, sàn nhựa đều sẽ sở hữu vẻ ngoài của 2 loại sàn đó nhưng với cái giá rẻ hơn. Sàn vinyl luôn luôn có tính năng chống nước phù hợp với môi trường ẩm mốc ở tầng hầm. Một số loại sàn vinyl được biết đến với sự mềm mại của nó so với nhiều loại khác, rất phù hợp nếu bạn thích vẻ ngoài của sàn gỗ hoặc gạch men và vẫn có được sự mềm mại.

san-tang-ham_2

Bài viết mới nhất

Thương hiệu hoàn thiện sàn mà bạn phải sở hữu ngay cho không gian sống Vai trò của thảm trong phòng khách như nào? Những lưu ý quan trọng khi chọn thảm văn phòng Sàn gỗ công nghiệp – Nét đẹp tuyệt mĩ từ thiên nhiên Vì sao sàn vinyl lại là lựa chọn hoàn hảo cho không gian văn phòng?