[Bán chạy] Những BST Sàn nhựa giả gỗ cao cấp hiện nay 2020

Với xu hướng phát triển ngày một cao của lĩnh vực hoàn thiện sàn, nhu cầu về sàn nhựa ngày càng cao, nhất là các sản phẩm có chất lượng cao, đẳng cấp thương hiệu quốc tế đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của các khách hàng và dự án tầm cỡ.

Với mong muốn đem lại cho quý khách hàng những lựa chọn cao cấp vượt trội về sàn nhựa giả gỗ cao cấp. Interline Flooring xin giới thiệu những mẫu sàn nhựa cao cấp hiện nay đang được ưa chuộng sử dụng trong các dự án lớn.

Sàn nhựa cao cấp Mohawk đến từ Mỹ

Tập đoàn Mohawk hiện đang là tập đoàn hàng đầu và lớn nhất trong lĩnh vực thảm sàn, sỡ hữu rất nhiều thương hiệu lớn hiện nay trên thế giới. Các sản phẩm của Mohawk từ lâu đã được rất nhiều nhà thầu tin dùng vì sự uy tín của chất lượng đi kèm với các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường.

Sàn nhựa cao cấp Godfrey Hirst từ Úc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thảm sàn, Godfrey Hirst đã nghiên cứu và cho ra đời loại sản phẩm sàn nhựa hybrid độc đáo là sự kết hợp giữa sàn nhựa cao cấp và sàn gỗ công nghiệp.

Bài viết mới nhất

Thương hiệu hoàn thiện sàn mà bạn phải sở hữu ngay cho không gian sống Vai trò của thảm trong phòng khách như nào? Những lưu ý quan trọng khi chọn thảm văn phòng Sàn gỗ công nghiệp – Nét đẹp tuyệt mĩ từ thiên nhiên Vì sao sàn vinyl lại là lựa chọn hoàn hảo cho không gian văn phòng?