[Tổng hợp] Map sàn nhựa vân gỗ đẹp nhất 2020

Sàn nhựa vân gỗ là một sự lựa chọn không tồi bên cạnh sàn gỗ bởi sự chống nước hoàn toàn và dễ dàng vệ sinh của nó. Sàn nhựa vân gỗ có đa dạng hoa văn bởi tính linh hoạt của nhựa cho phép điều đó. Dưới đây là tổng hợp những map sàn nhựa vân gỗ hiện có tại Interline.

Sàn vinyl Mohawk của Mỹ

Sàn nhựa vân gỗ vinyl của Mohawk có thiết kế sang trọng và hiện đại. Là tập đoàn thảm trải sàn lớn nhất hiện nay và có thâm niên trên thị trường thì các sản phẩm của Mohawk luôn được hoàn thiện một cách tỉ mỉ và đảm bảo về chất lượng.

Xem thêm Sàn vinyl Mohawk

Sàn vinyl Godfrey Hirst của Úc

Sản phẩm sàn nhựa hybrid của Godfrey Hirst với sự kết hợp giữa sàn nhựa vinyl thông thường và sàn laminate. Sự pha trộn này giúp sản phẩm có được ưu điểm của cả 2 loại sàn là khả năng kháng nước mà vẫn đảm bảo sự cứng cáp.

Xem thêm sàn nhựa Godfrey Hirst

Sàn vinyl Kangton của Trung Quốc

Kangton là một thương hiệu đến từ trung quốc luôn đem lại những sản phẩm có chất lượng vô cùng tốt với mức giá rất cạnh tranh đặc biệt là các đối thủ trong tầm giá. Sàn nhựa vinyl của Kangton là một sự lựa chọn không tồi nếu muốn tiết kiệm ngân sách.

Xem thêm sàn nhựa Kangton

Bài viết mới nhất

Thương hiệu hoàn thiện sàn mà bạn phải sở hữu ngay cho không gian sống Vai trò của thảm trong phòng khách như nào? Những lưu ý quan trọng khi chọn thảm văn phòng Sàn gỗ công nghiệp – Nét đẹp tuyệt mĩ từ thiên nhiên Vì sao sàn vinyl lại là lựa chọn hoàn hảo cho không gian văn phòng?