Lợi ích của sàn gỗ công nghiệp vào mùa hè và mùa đông

Sàn gỗ công nghiệp là loại sàn được lựa chọn khá phổ biến hiện nay bới tính thẩm mĩ và khả năng điều hòa không khí của nó. Giúp cho ngôi nhà của bạn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Mát mẻ vào mùa hè.

Vào mùa hè thì những nơi có khí hậu nắng nóng như miền năm thì nên chọn sàn gỗ công nghiệp vì nó sẽ làm cho đôi chân bạn cảm thấy mát mẻ. Tuy nhiên khi lắp đặt thì tùy vào khu vực bạn nên lựa chọn độ dày khác nhau, ví dụ nên chọn độ dày 12mm ở những nơi có nhiều người thường qua lại và 8mm cho những khu vực ít qua lại. Bạn nên chọn tông màu trung tính để tăng sự mát mẻ vào mùa hè. Hiện nay thì các loại gỗ công nghiệp ít bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời và tránh sự giãn nở, phai màu gần như tuyệt đối. Bên cạnh đó thì sàn gỗ công nghiệp còn có khả năng cách nhiệt tốt khiến ngôi nhà bạn mát mẻ vào mùa hè.

san-go-cong-nghiep_6

Ấm áp vào mùa đông.

Ngày nay có rất nhiều cách để khiến ngôi nhà của bạn ấm áp vào mùa đông thì việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp là một trong những cách đó. Sàn gỗ công nghiệp sẽ giúp căn nhà bạn trở nên sang trọng và giữ ấm được đôi chân của bạn. Sàn gỗ công nghiệp với khả năng cách nhiệt tốt sẽ giúp cho mặt sàn luôn có nhiệt độ ổn định và không bị ảnh hưởng bởi cái lạnh bên ngoài vào mùa đông. Với màu sắc đa dạng thì bạn có thể để dạng lựa chọn một tông màu ấm cúng để tạo cảm giác ấm áp cho ngôi nhà. Vào mùa đông thì ánh sáng mặt trời thường yếu nên việc lựa chọn các tông màu tươi sáng có thể làm cho căn phòng trở có cảm giác rộng rãi hơn bình thường.

san-go-cong-nghiep_7 (1)

Bài viết mới nhất

Thương hiệu hoàn thiện sàn mà bạn phải sở hữu ngay cho không gian sống Vai trò của thảm trong phòng khách như nào? Những lưu ý quan trọng khi chọn thảm văn phòng Sàn gỗ công nghiệp – Nét đẹp tuyệt mĩ từ thiên nhiên Vì sao sàn vinyl lại là lựa chọn hoàn hảo cho không gian văn phòng?