Lợi ích khi sử dụng thảm tấm

Bạn thường nghĩ rằng thảm tấm sẽ khó sử dụng và không phù hợp trong nhiều trường hợp. Nhưng thực tế nó sẽ mang lại sự phong cách và tinh tế cho căn phòng, làm căn phòng trở nên hấp dẫn và thoải mái cho khách ra vào. Vị trí đặt tấm thảm cũng rất quan trọng để tạo sự khác biệt cho vẻ ngoài của căn phòng.

Bạn đã biết hết các lợi ích thiết thực mà thảm tấm mang lại? Bên cạnh việc tăng sự hấp dẫn cho căn phòng, nó còn mang lại cảm giác ấm ám và thoải mái. Khi mùa đông đến thì một chiếc thảm tấm sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để giữ ấm cho căn phòng.

 

Lợi ích thiết thực

Gạch men thì mang lại sự may mắn cho người dân ở khu vực địa trung hải, và sàn gỗ sẽ khiến cho căn phòng trở nên sang trọng. Nhưng cảm giác được đặt chân lên một tấm thảm sẽ khác hơn nhiều. Trải thảm ở phòng ngủ sẽ làm căn phòng thoải mái hơn, nhất là sẽ bảo vệ đôi chân của bạn.

Những phòng không được lót thảm dễ bị ô nhiễm tiếng ồn hơn nhiều. Điều này xảy ra vì loại sàn cững sẽ không thể hấp thu tiếng ồn tốt như sàn thảm, ngược lại một số loại sàn cững sẽ làm tiếng ồn trở nên lớn hơn. Sử dụng thảm tấm ở giữa phòng sẽ giúp loại bỏ âm thanh, tạo cảm giác thoải mái.

Những loại sàn không cách nhiệt có thể sẽ làm cho không khí lạnh từ bên dưới tràn lên. Vào mùa đông thì việc này không tốt chút nào. Và một chiếc thảm tấm cỡ lớn có tác dụng cách nhiệt hiệu quả. Ngay cả khi sàn của bạn đã được lót toàn bộ bằng thảm trải sàn thì vẫn có thể đặt thêm một lớp thảm tấm bên trên để cách nhiệt hiệu quả hơn nữa.

Thảm tấm có thể chống trơn trượt hiệu quả hơn so với các loại sàn cứng khác.

Lợi ích về mặt thẩm mĩ

Nhu cầu trang trí nhà ở là nhu cầu tự nhiên và thiết yếu của mỗi người hiện nay. Nhược điểm của điều này là bạn phải bỏ ra một số tiền không nhỏ cho việc này. Thảm tấm sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời và tiết kiệm cho phí để thổi một làn không khí mới cho căn phòng.

Thảm tấm có rất nhiều loại kiểu dáng, phong cách và màu sắc khác nhau. Dù gu thẩm mĩ của bạn như thể nào thì lúc nào cũng sẽ có thoại thảm phù hợp với bạn.

Thảm tấm có nhiều hình dạng và kích cỡ, nếu chọn hợp lí thì nó sẽ mang lại sự cân bằng cho căn phòng, kết nối các loại nội thất khách với nhau tạo nên sự hài hòa. Và Interline sẽ luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn chọn loại thảm phù hợp với căn phòng của bạn.

Bài viết mới nhất

Thương hiệu hoàn thiện sàn mà bạn phải sở hữu ngay cho không gian sống Vai trò của thảm trong phòng khách như nào? Những lưu ý quan trọng khi chọn thảm văn phòng Sàn gỗ công nghiệp – Nét đẹp tuyệt mĩ từ thiên nhiên Vì sao sàn vinyl lại là lựa chọn hoàn hảo cho không gian văn phòng?