Hướng dẫn cách chọn thảm cho người mệnh Mộc

Việc lựa chọn màu sắc của thảm trải sàn phù hợp với bản mệnh là điều mà nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Vậy đối với những người mệnh mộc nên lựa chọn loại thảm nào để gia tăng vận khí và mang lại nhiều may mắn trong kinh doanh? Hãy theo dõi bài viêt sau đây của Interline để hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Vài nét về mệnh Mộc

Trong phong thủy, mệnh Mộc thường đại diện cho cây cối và được nuôi dưỡng bởi nước, nên tương sinh với Thủy và khắc Hỏa. Những người thuộc mệnh Mộc có tính tình phóng khoáng, rộng lượng và hay giúp đỡ người khác. Ngoài ra, họ còn rất nhẫn nại, kiên trì và luôn cố găng hoàn thành công việc dù kết quả thành công hay thất bại.

Thảm trải sàn có màu xanh biển và xanh lá sẽ mang lại nhiều may mắn cho người mệnh mộc. Ảnh: Godfrey Hirst

Màu sắc giúp người mệnh Mộc thăng quan tiến chức và may mắn về tiền bạc là màu xanh lá cây, màu xanh đậm và màu của gỗ. Do đó, khi chọn thảm trải sàn cho những người có mệnh mộc nên chọn những gam màu sắc phù hợp với mệnh hỏa và mệnh thủy như: màu đỏ, tìm, hồng…Ngoài ra, khi lựa chọn thảm trải sàn người mệnh Mộc nên tránh những gam màu như màu ánh kim, màu trắng hay màu vàng. Vì những gam màu đó sẽ mang lại những điều không may mắn cho cuộc sống của người mệnh Mộc.

Vì sao nên chọn màu thảm trải sàn hợp với phong thủy

Thảm trải sàn là nơi tiếp giáp với mặt đất tượng trưng cho nền móng vững chắc của công trình nhà ở, văn phòng, bệnh viện, trường học… Khi nền móng phù hợp tuổi tác, mệnh số của gia chủ thì mới xua đuổi được điều không may mắn và mang lại nhiều điều tốt đẹp. Ngoài ra, khi chọn thảm quý vị nên chọn những loại thảm có họa tiết thể hiện sự cát tường, vui vẻ sẽ giúp nhân viên thoải mái và gia tăng hiệu quả làm việc hơn.

Một số mẫu thảm trải sàn đẹp phù hợp với người mệnh Mộc

Trong quá trình chọn thảm, quý khách nên lưu ý thêm một chút về màu sắc của thảm cho hợp với cung mệnh sẽ giúp mang lại những may mắn và niềm vui cho gia chủ.

BST Protege – Tempo. Ảnh: Godfrey Hirst

 

Màu thảm 7906 Ebony Garnet từ BST Boardwalk rất thích hợp cho người mệnh mộc. Ảnh: Godfrey Hirst

 

6600 Crimson – BST Kokoda. Ảnh: Godfrey Hirst

 

2500 Plum – BST Lincoln. Ảnh: Godfrey Hirst

 

Thảm trải sàn có màu hồng rất phù hợp với người mệnh Mộc. Ảnh: Godfrey Hirst

Trên đây là những lưu ý khi chọn thảm trang trí cho người mệnh mộc các bạn có thể tham khảo để chọn được màu sắc phù hợp với tuổi của mình.

Nếu quý khách cho nhu cầu tư vấn hoặc xem mẫu thảm trải sàn Godfrey Hirst, hãy gọi cho Interline ngay nhé! Interline sẽ giúp quý khách hàng tìm được những tấm thảm đẹp, chất lượng và ưng ý nhất. Ngoài ra, khi đến với Interline quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Công ty TNHH Interline Việt Nam

Địa chỉ: 45/2 Phan Bá Phiến, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 093 924 9339

Email: info@interline.vn

Website: www.interline.vn

Bài viết mới nhất

Thương hiệu hoàn thiện sàn mà bạn phải sở hữu ngay cho không gian sống Vai trò của thảm trong phòng khách như nào? Những lưu ý quan trọng khi chọn thảm văn phòng Sàn gỗ công nghiệp – Nét đẹp tuyệt mĩ từ thiên nhiên Vì sao sàn vinyl lại là lựa chọn hoàn hảo cho không gian văn phòng?