Những lưu ý quan trọng khi chọn thảm văn phòng

Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Chọn thảm văn phòng bằng cách dựa vào mật độ đi lại: Những khu vực thường xuyên có người qua lại, quý khách nên cân nhắc sử dụng thảm có đế dày, độ bền và bảo hành lâu năm. Ngược lại, ở những văn phòng nhỏ với số lượng nhân viên vừa phải, chủ đầu tư thường chọn các loại thảm có độ dày vừa phải hơn.
Chi phí và công dụng của thảm: thảm trải sàn là vật dụng trang trí cố định, nhưng có tính tương tác cao với nhân viên và khách hàng. Chính vì vậy, bạn nên chọn những loại thảm có hoa văn độc đáo, màu sắc hài hòa với thiết kế.
Dựa trên phong cách thiết kế: Để chọn được loại thảm ưng ý, bạn cần dựa vào phối cảnh nội thất của văn phòng. Tốt nhất, hãy đưa hình ảnh thiết kế văn phòng của công ty cho đơn vị bán thảm để họ tư vấn phong cách phù hợp.

Related posts

Thương hiệu hoàn thiện sàn mà bạn phải sở hữu ngay cho không gian sống Vai trò của thảm trong phòng khách như nào? Sàn gỗ công nghiệp – Nét đẹp tuyệt mĩ từ thiên nhiên Vì sao sàn vinyl lại là lựa chọn hoàn hảo cho không gian văn phòng? Sàn nâng calcium Sulphate là gì? Ứng dụng nó như nào?