Nẹp sàn nhựa là gì? Vì sao bạn nên sử dụng chúng

Để tạo nên một bề mặt sàn nhựa đẹp và hoàn thiện không chỉ cần loại keo chất lượng, kỹ thuật thi công tốt mà còn ở các phụ kiện phù hợp chất lượng. Trong đó phải kể đến nẹp sàn nhựa, giúp khỏa lấp những khuyết điểm không đáng có. Tạo nên sự hoàn hảo cho mặt sàn.

Nẹp sàn nhựa là gì? Tại sao cần phải sử dụng nẹp sàn nhựa?

Khi lắp đặt thi công sàn nhựa, sẽ có nhiều chỗ bị hở, như là điểm kết thúc của sàn, cửa ra vào, các vị trí này sẽ bị hở làm cho sàn không được đẹp mắt và có khuyết điểm không nên có. Vì lý do đó mà ta sẽ sử dụng đến nẹp sàn nhựa để lắp vào các vị trí như thế giúp cho mặt sàn trở nên liền lạc, hoàn thiện.

Nẹp sàn nhựa được cấu thành từ nhựa PVC, bề mặt đã được ép nhiệt simili vân gỗ. Nên sẽ dễ dàng đồng bộ với hoa văn giả gỗ.

Kích thước nẹp sàn nhựa

  • Chiều dài: 2700 mm
  • Chiều rộng 22mm
  • Chiều Dày: 4mm

Nẹp sàn nhựa có rất nhiều màu sắc, hoa văn nên dễ dàng phù hợp với họa tiết của mặt sàn nhựa. Bạn có thể tham khảo thêm sàn phẩm nẹp sàn gỗ ở bài viết sau:

Nẹp sàn gỗ là gì? Tác dụng của nẹp sàn gỗ trong thi công lắp đặt sàn gỗ.

Related posts

Thương hiệu hoàn thiện sàn mà bạn phải sở hữu ngay cho không gian sống Vai trò của thảm trong phòng khách như nào? Những lưu ý quan trọng khi chọn thảm văn phòng Sàn gỗ công nghiệp – Nét đẹp tuyệt mĩ từ thiên nhiên Vì sao sàn vinyl lại là lựa chọn hoàn hảo cho không gian văn phòng?