BST Sàn nhựa hèm khóa mới nhất 2021 – Interline Flooring

Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Khác với sàn nhựa dán keo, sàn nhựa hèm khóa sử dụng công nghệ click, hèm âm dương gắn với nhau mà không cần đến lớp keo dán. Vì thế mà sàn nhựa hèm khóa chắc chắn hơn, bền bỉ và thân thiện môi trường hơn so với sàn nhựa dán keo.

Dưới đây là một số BST sàn nhựa hèm khóa được tuyển chọn từ BST sàn nhựa của Interline Flooring:

BST Sàn nhựa hèm khóa PERGO – Bỉ

Nổi tiếng với thương hiệu sàn gỗ công nghiệp từ lâu và luôn đi đầu về chất lượng sản phẩm. Nay PERGO cũng cho ra đời nhiều sản phẩm sàn nhựa cao cấp theo dạng hèm khóa.

Màu sắc giả gỗ đang là xu hướng năm nay và cả năm sau. Với khả năng tùy biến vân gỗ vô cùng giống với sàn gỗ thông thường.

Và tất nhiên không thể thiếu hoa văn giả đá vô cùng độc đáo.

BST Sàn nhựa hèm khóa IVC – Bỉ

Với dòng sản phẩm sàn nhựa vinyl cao cấp Luxury. IVC đã đang mang đến thị trường một làn gió mới trong phong cách thiết kế lẫn chất lượng vượt trội.

BST Sàn nhựa dán keo mới nhất 2021 – Interline Flooring

 

Related posts

Thương hiệu hoàn thiện sàn mà bạn phải sở hữu ngay cho không gian sống Vai trò của thảm trong phòng khách như nào? Những lưu ý quan trọng khi chọn thảm văn phòng Sàn gỗ công nghiệp – Nét đẹp tuyệt mĩ từ thiên nhiên Vì sao sàn vinyl lại là lựa chọn hoàn hảo cho không gian văn phòng?