Điều gì làm nên sự khác biệt của Thảm trang trí Interline

Với xu hướng sử dụng thảm để tạo điểm nhấn ở phòng khách, các loại thảm lông, thảm trang trí đang là xu hướng mới của thiết kế nội thất hiện đại. Nhưng lựa chọn màu sắc và cách bố trí thảm trang trí không hề đơn giản. Vì vậy mà hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về loại thảm đặc biệt này cũng như cách bố trí nó nhé.

Chất liệu thảm trang trí thường như sau: PP, polyester fiber, lông cừu,… Trong đó lông cừu là loại sợi thảm có giá trị cao. Vì lý do này mà các thảm trang trí cao cấp có giá cao trên m2. Đổi lại bạn sẽ có một sản phẩm vô cùng tinh xảo, được thiết kế thủ công bằng tay của các nghệ nhân dệt thảm.

Ngày nay công nghệ phát triển giúp các hãng thảm sàn đã cho ra đời các quy trình sản xuất nâng cao, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu sử dụng của người dùng, tuy nhiên một tấm thảm được thiết kế thủ công vẫn là nét đẹp mà máy móc khó có thể bắt chước được.

 

Tuy nhiên chi phí của thảm không chỉ nằm ở sợi thảm, mà nó còn là mẫu thiết kế. Các mẫu thiết kế riêng đòi hỏi quá trình nghiên cứu, sáng tạo của nhà thiết kế, nên giá thành sẽ rất cao. Cũng vì thế mà, việc tìm kiếm một dòng sản phẩm thảm vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ lẫn giá thành hợp lý để phục vụ Quý khách hàng là mục tiêu của Interline Flooring.

Dưới đây là một số mẫu thảm trang trí vô cùng nổi bật trong BST mới của Interline Flooring

Xem thêm: BST Thảm trang trí mới nhất của Interline Flooring

 

Bài viết mới nhất

Thương hiệu hoàn thiện sàn mà bạn phải sở hữu ngay cho không gian sống Vai trò của thảm trong phòng khách như nào? Những lưu ý quan trọng khi chọn thảm văn phòng Sàn gỗ công nghiệp – Nét đẹp tuyệt mĩ từ thiên nhiên Vì sao sàn vinyl lại là lựa chọn hoàn hảo cho không gian văn phòng?