Cách chọn màu thảm phù hợp với tuổi Sửu

Thảm trải sàn là nơi tiếp giáp với mặt đất tượng trưng cho nền móng vững chắc của công trình nhà ở, văn phòng, bệnh viện, trường học… Khi nền móng phù hợp tuổi tác, mệnh số của gia chủ thì mới xua đuổi được điều không may mắn và mang lại nhiều điều tốt đẹp. Vậy đối với những người tuổi Sửu nên chọn màu thảm trải sàn nào để hợp với phong thủy?

  1. Tìm hiểu về tính cách của người tuổi Sửu

Những người sinh vào năm Sửu thường có tính cách bọc trực, rất thực tế, không để tình cảm xen vào công việc, có năng khiếu chỉ huy, lãnh đạo, biết dùng kỷ luật để trói buộc người khác và rất thẳng thắng. Do vậy, người tuổi Sửu không thích hợp trong các công tác ngoai hoặc các ngành nghề cần giao tiếp nhiều.

Cách chọn màu thảm phù hợp với tuổi Sửu sẽ giúp gia chủ có cảm giác tự tin, may mắn và đạt hiệu quả cao trong công việc. Ảnh: Internet

Nếu người tuổi Sửu có ý định kinh doanh hoặc mở văn phòng công ty, nên chọn màu sắc chủ đạo liên quan đến phong thủy, nhất là trong việc trang trí nội thất. Thảm trải sàn là một trong những vật dụng cần được chú trọng đầu tiên. Bởi chọn thảm có màu sắc phù hợp với kiến trúc và bản mệnh, sẽ giúp người tuổi Sửu cảm giác thoải mái, tự tin, may mắn và đạt hiệu quả cao trong công việc.

  1. Chọn màu thảm phù hợp với tuổi Quý Sửu

Màu bản mệnh của tuổi Quý Sửu là màu xanh. Chính vì vậy, người tuổi Quý Sửu nên chọn màu thảm trải sàn theo màu bản mệnh để cảm thấy thoải mái và tươi vui hơn. Ngoài ra, quý vị có thể chọn các màu khác như xanh đen hoặc màu đen. Vì 2 màu này thuộc hành Thủy rất tốt cho người tuổi Quý Sửu.

Mẫu thảm trải sàn màu xanh của BST Candy shop – Godfrey Hirst rất phù hợp với tuổi Quý Sửu. Ảnh: Godfrey Hirst

Tuổi Quý Sửu không nên sử dụng thảm trải sàn đơn sắc: màu trắng hoặc màu vằng. Nếu lỡ yêu thích thảm có màu vàng hoặc đỏ, thì nên phối thêm với màu đen hoặc xanh đen.

  1. Chọn màu thảm phù hợp với tuổi Tân Sửu

Tuổi Tân Sửu nên các vật dụng có màu đỏ, màu hồng, màu vàng và vàng đất, nhất là trong việc chọn thảm trải sàn. Vì các màu này thuộc hành Hỏa rất tốt cho người tuổi Tân Sửu. Bên cạnh đó, tuổi Tân Sửu cần tránh dùng các loại thảm có màu xanh hoặc xanh lục.

Tuổi Tân Sửu nên các vật dụng có màu đỏ, màu hồng, màu vàng và vàng đất. Ảnh: Godfrey Hirst

  1. Chọn màu thảm phù hợp với tuổi Ất Sửu

Màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh của tuổi Ất Sửu. Do đó, khi có ý định dùng thảm trải sàn, quý vị nên chọn thảm có màu trắng hoặc màu vàng để gia tăng tài lộc và may mắn nhé! Bên cạnh đó, tuổi Ất Sửu cần tránh chọn thảm có các màu như màu hồng và màu đỏ để hạn chế điềm gỡ.

Thảm có màu vàng và trắng rất phù hợp với bản mệnh của người Ất Sửu. Ảnh: Godfrey Hirst

Hy vọng với những gợi ý trên của Interline sẽ giúp quý vị hiểu hơn về  cách về cách lựa chọn màu thảm trải sàn hợp tuổi và hợp phong thủy. Từ đó, có những tính toán hợp lý nhất trong việc xây nhà và thiết kế nội thất.

Nếu quý khách cho nhu cầu tư vấn hoặc xem mẫu thảm trải sàn Godfrey Hirst, hãy gọi cho Interline ngay nhé! Interline sẽ giúp quý khách hàng tìm được những tấm thảm đẹp, chất lượng và ưng ý nhất. Ngoài ra, khi đến với Interline quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Bài viết mới nhất

Thương hiệu hoàn thiện sàn mà bạn phải sở hữu ngay cho không gian sống Vai trò của thảm trong phòng khách như nào? Những lưu ý quan trọng khi chọn thảm văn phòng Sàn gỗ công nghiệp – Nét đẹp tuyệt mĩ từ thiên nhiên Vì sao sàn vinyl lại là lựa chọn hoàn hảo cho không gian văn phòng?